An phế vương

ViênNgậmHo

Viên ngậm họ hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm thanh quản

Số lương: Hộp 2 vỉ x 10 viên

Liều lượng uống: 1 viên/lần (Ngày 4-6 lần)

An phế vươngHộp 2 vỉ x 10 viên

Thành phần

Bách bộ
Cát cánh
Thiên môn
Chanh đào
Quế chi
Cam thảo
Ô mai
Gừng
Menthol
Phụ liệu tổng hợp

Thành phần: Bách bộ, Cát cánh, Thiên môn, Chanh đào, Quế chi, Cam thảo, Ô mai, Gừng, Menthol,...

Công năng

  • Bổ phế
  • Làm ấm, làm sạch đường hô hấp
  • Dịu ho
  • Giảm đau rát họng, viêm họng
  • Giảm khản tiếng

Chủ trị

An Phế Vương giúp bổ phế, làm ấm và sạch đường hô hấp, làm dịu cơn ho, giảm đau rát họng hầu, ho do cảm lạnh, nhiễm lạnh, thay đổi thời tiết, viêm họng, viêm thanh quản.

Liều dùng, cách dùng

Mỗi lần ngậm 1 viên Ngày 3-4 lần Mỗi lần ngậm 1 viên Ngày 4-6 lần

Người bị ho do dị ứng, ho gió, ho khan, ho đau rát họng hầu.

Ho do cảm lạnh, nhiễm lạnh, thay đổi thời tiết, viêm họng, viêm thanh quản.

(Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng)

Giúp bổ phế, làm ẩm và sạch đường hô hấp trên, làm dịu cơn ho, giảm đau rát họng, viêm họng, khàn tiếng, viêm thanh quản

Giúp bổ phế, làm ẩm và sạch đường hô hấp trên, làm dịu cơn ho, giảm đau rát họng, viêm họng, khàn tiếng, viêm thanh quản

Đặt hàng online

Cảm nhận của khách hàng
*(Sản phẩm có tác dụng với cơ địa từng người)

Chị Ngọc Diệp

“ Tôi bị đau họng 3 năm nay, Bệnh khiến tôi không thể nói được rõ ràng và gây cản trở đến công việc kinh doanh của tôi. Từ ngày dùng viên ngậm ho An Phế Vương tôi đã có thể nói mà không bị cảm giác đau họng nữa. Rất cảm ơn An Phế Vương đã giúp họng tôi trở lại bình thường.”(Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng)

Chị Ngọc Diệp

Chị Lê Mỹ Linh

Những lúc thời tiết thay đổi, không khí ô nhiễm khiến cho họng của tôi trở nên ngứa và rát. Tuy bệnh rất khó chịu nhưng tôi lại không muốn dùng kháng sinh vì sợ xài nhiều sẽ bị kháng thuốc. Được bạn tôi giới thiệu viên ngậm ho An Phế Vương, nguồn gốc 100% tự nhiên khiên tôi thấy an tâm và tin tưởng. Sau 2 hộp An Phế Vương, các vấn đề ngứa, rát thuyên giảm hẳn. Vì tôi chịu khó ăn uống, giữ ấm cơ thể nên bệnh tôi không còn cảm giác đau rát họng nữa. Thật vui vì từ nay nếu bị viêm họng thì chỉ cần dùng An Phế Vương thôi, vừa an toàn mà lại không sợ kháng thuốc. "(Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng)

Chị Lê Mỹ Linh

Chị Đặng Thùy Linh

Tôi rất hay bị viêm amidan. Cứ mỗi lần bị tôi lại uống thuốc kháng sinh thấy đỡ rất nhanh. Nhưng mỗi khi uống tôi hay cảm thấy người rất nóng, mệt mỏi. Dạo gần đây, tôi thấy mình dễ bị tái phát hơn, đôi khi chỉ vì uống 1 cốc nước mía đá thì lại có biểu hiện đau rát họng. Phải uống kháng sinh với liều cao hơn nhưng bệnh không dứt nhanh như trước nữa nên tôi rất lo lắng. Tôi thấy quảng cáo Viên ngậm ho An Phế Vương nên đã mua về dùng thử, không ngờ chỉ sau hơn 1 tuần ngậm thì bệnh của tôi đã đỡ hơn nhiều và lạ thay người tôi không hề thấy mệt mỏi nữa.(Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng)

Chị Đặng Thùy Linh

Anh Vũ Tuấn Anh

Tôi bị viêm họng mạn tính gần 1 năm nay, đã đi khám và điều trị bằng thuốc Tây nhiều lần, nhưng mỗi khi thay đổi thời tiết hay uống đồ lạnh, ngồi điều hòa nhiều là bệnh lại tái phát. Tình cờ, trong khi lướt web tôi có thấy thông tin sản phẩm An Phế Vương - hỗ trợ điều trị bệnh viêm họng hạt, viêm họng mạn tính, viêm amidan, tôi cũng thử đặt mua về chữa. Hiệu quả bất ngờ, sau khi tôi ngậm được 2 ngày mà các biểu hiện ho, đau rát cổ họng giảm rõ rệt, đờm ít đi. Tôi cảm thấy có niềm tin vào sản phẩm lần này. Kiên trì sử dụng viên ngậm ho An Phế Vương thì cổ họng của tôi không còn đau rát, đờm đặc nữa. (Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng)

Anh Vũ Tuấn Anh

;
Hotline0985.686.999
Đăng kíĐăng kí